PRODUCT

Scala เป็นผู้นำของโลกเทคโนโลยีการถ่ายทอดสื่อมัลติมีเดียในรูปแบบ Digital Signage ที่ได้รับการตอบรับมากว่า 25 ปี และได้รับพิสูจน์ด้วยการใช้งานจริงมาแล้วมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

SCALA DESIGNER

โปรแกรมที่ใช้ออกแบบการแสดงผล
Scala Designer  สามารถออกแบบสื่อซึ่งประกอบด้วยอักษร กราฟฟิคต่าง ๆ เสียง และวิดีโอ ได้เพื่อ ให้ได้สื่อผสมที่มีคุณภาพด้วย Scala Designer ทำให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์และกำหนดรูปแบบการ นำเสนอได้อย่างมืออาชีพเป็นการนำเสนอรูปแบบใหม่ที่สะดุดตา เหมาะสมกับจอทุกประเภท และเหมาะสม กับการนำเสนอทุกประเภทตั้งแต่ร้านค้าทั่วไป รัฐบาล การศึกษา และการสื่อสารของธุรกิจประเภทต่าง ๆ Scala Designer สามารถออกแบบ Content ที่ได้มาจากไฟล์งานที่สร้างจากโปรแกรมอื่น ๆ ทั่วไป อย่างเช่น วิดีโอ Flash,แผ่นพับ, HTML/HTML5, YOUTUBE, สตรีมมิ่ง ฯลฯ นำมาประกอบกัน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกคือการย้อนกลับ ไปแก้ไขงานที่ทำได้อย่างไม่มีขีดจำกัด การตรวจสอบการสะกดคำ เมื่อเรียบร้อย content เหล่านั้นจะถูก แพร่กระจายไปยังส่วนส่วนแสดงผล โดยผ่านการควบคุมการแสดง content ด้วย Scala Content Manager.

SCALA CONTENT MANAGER

โปรแกรมที่ใช้จัดการและควบคุมการแสดงผล

Scala Content Manager เป็นส่วนกลางที่ทำหน้าที่ควบคุม และจัดการเกี่ยวกับกำหนดการณ์ในการ แสดงผล ไว้ล่วงหน้าหรือแบบ Real-time และการส่งคำสั่งไปเพื่อควบคุมการแสดงของ Content หลายร้อย Content เพื่อส่งไปแสดงผลที่ หน้าจอแสดงผลทุกประเภทนับพันจอ หรือหลายพันจอให้แสดงผลแตกต่างกันด้วยคอมพิวเตอร์เพียง เครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นการประกาศ ข่าว การอบรม หรือการสื่อสารเพื่อประชาสัมพันธ์อื่น ๆ ก็สามารถทำได้อย่าง ง่ายดาย ด้วยการกระจายไปยัง Scala Player โดยผ่านเครือข่ายเน็ตเวิร์คของระบบ windows ทั่วไป งานที่ถูกออกแบบโดย Scala Designer จะทำการแสดงผลตามตารางเวลาที่ได้กำหนดไว้ล่วงหน้าก่อนแล้ว โดยอัตโนมัติ

SCALA PLAYER

โปรแกรมในการแสดงผล

Scala Player ได้จัดหาช่องทางที่มีประสิทธิภาพสำหรับการแสดงผลของสื่อทุกประเภทที่เป็นการโฆษณา แบบเคลื่อนที่ไหวไม่หยุดนิ่งไม่ว่าจะเกี่ยวกับ ข้อมูลธุรกิจ เคเบิ้ลทีวี ข่าวสารรัฐบาล หรือการขนส่ง โดยผู้ใช้สร้าง content ของงานเหล่านี้ด้วย Scala Designer  และแพร่กระจายด้วย Scala Content Manager แล้ว content เหล่านี้จะถูกส่งไปอัพเดทเพื่อนำเสนอบนจอแสดงผลประเภทต่าง ๆ อย่างเช่น พลาสมา จอทีวี หน้าจอ Kiosks ป้าย Led Indoor และ Outdoor ข้อความ กราฟฟิค เสียง และวิดีโอ ซึ่งทั้งหมดนี้จะถูกนำเสนอตามตารางเวลาการแสดงที่ได้กำหนดไว้

Reliable

จากระบบแบบหนึ่งต่อหนึ่งอย่างง่ายไปจนถึงความซับซ้อนของจอแสดงผลหลายพันจอคุณสามารถสร้างและปรับใช้ประสบการณ์ดิจิทัลของคุณได้อย่างมั่นใจ ระบบ Scala จะช่วยให้คุณทำงานได้ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นเช่นไร

 • ประสิทธิภาพที่มั่นคงและสามารถรองรับการแสดงผลได้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์
 • เทคโนโลยีการเล่นที่เหนือกว่าให้การเคลื่อนไหวที่ราบรื่นโดยไม่ ขาด ๆ หาย ๆ
 • Player จะดาวน์โหลดเนื้อหาที่มีการเปลี่ยนแปลงเท่านั้นไม่ใช่เนื้อหาทั้งหมด
 • มีการสนับสนุนทั้งภายใน และต่างประเทศ ทั่วโลก
 • สร้างและปรับใช้เนื้อหาได้อย่างง่ายดาย

User-friendly

Scala มอบประสบการณ์การใช้งานที่สมบูรณ์แบบแก่ผู้ใช้ด้วยโปรแกรมซอฟต์แวร์ป้ายดิจิตอลที่ใช้งานง่ายสามโปรแกรมที่ช่วยให้คุณสามารถออกแบบจัดการและส่งมอบเนื้อหาไปยังเครื่องเล่นและจอแสดงผลได้หลายชนิด

 • กำหนดเวลาและปรับใช้ข้อความของคุณกับหนึ่งหรือหลายพันหน้าจอ
 • ออกแบบและปรับแต่งเนื้อหาของคุณเองด้วยเครื่องมือที่คุณใช้งานประจำ หรือเลือกจากแม่แบบของ Scala
 • แสดงฟีดสดเช่นข่าวพยากรณ์อากาศปริมาณข้อมูลทางการเงินและโซเชียลมีเดียแบบเรียลไทม์

Flexible and Scalable

ซอฟต์แวร์การจัดการป้ายดิจิตอลของ Scala มีความยืดหยุ่นและปรับขนาดได้ช่วยให้คุณปรับแต่งประสบการณ์การใช้งานดิจิทัลทุกด้านของคุณ บรรลุวัตถุประสงค์ใด ๆ ไม่ว่าขนาดหรือขอบเขตของโครงการของคุณในขณะที่ถูก จำกัด ด้วยความคิดสร้างสรรค์ของคุณเท่านั้น การนำเสนอโซลูชั่นแบบเต็มรูปแบบของเรานั้นรวมถึงซอฟต์แวร์ป้ายดิจิตอลของเรารวมถึงฮาร์ดแวร์ที่มีตราสินค้า Scala และทีมบริการภายใน บริษัท ระดับโลก

 • การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพผ่านการรวมระบบข้อมูลต่าง ๆ
 • ฮาร์ดแวร์เสริมที่หลากหลายรวมถึงตัวเลือกการแสดงผลหลากหลายรูปแบบ
 • พิสูจน์ความสามารถในการขยายขนาดโครงการด้วยความมั่นใจรู้ว่ามันจะทำงานได้อย่างราบรื่น