SCALA

Scala เป็นผู้นำของโลกเทคโนโลยีการถ่ายทอดสื่อมัลติมีเดียในรูปแบบ Digital Signage ที่ได้รับการตอบรับมากว่า 25 ปี และได้รับพิสูจน์ด้วยการใช้งานจริงมาแล้วมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

Scala Digital Signage Software

Reliable, simple and flexible

Digital Signage Software Features

Digital signage เป็นเครื่องมือที่ได้รับความนิยมและมีประโยชน์มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งอุตสาหกรรมทั่วโลกกำลังลงทุนเพื่อความสามารถในการส่งข้อความที่เกี่ยวข้องและทันเวลาช่วยให้ธุรกิจสามารถยกระดับการตลาดและประสบการณ์ของลูกค้าได้

Digital signage ที่ขับเคลื่อนด้วยซอฟต์แวร์ digital signage นั้นสามารถใช้ได้ในหลายตลาด เช่น ร้านค้าปลีก ร้านอาหารบริการด่วน การสื่อสารขององค์กร การเงิน การบันเทิงยานยนต์ การดูแลสุขภาพ การศึกษา และอื่น ๆ อีกมากมาย

แพลตฟอร์ม Scala ได้รับความเชื่อถือทั่วโลกและ:
 • สามารถปรับแต่งได้อย่างไร้ขีด จำกัด แต่ใช้งานได้ง่าย
 • มีเทมเพลตที่ใช้งานง่าย และอินเตอร์เฟสบนเว็บ
 • ผสานรวมกับแหล่งข้อมูล หรือเนื้อหาใด ๆ ได้หลายชนิด
 • มีความเสถียรปรับขนาดได้ และได้รับการพิสูจน์แล้วมาหลายประเทศ ทั่วโลก
ระบบการจัดการป้ายดิจิตอลของเราแพลตฟอร์มที่เรียกว่า Scala Enterprise ช่วยให้ผู้ค้าปลีก นายจ้าง และนักการตลาดสามารถปรับแต่งการสื่อสารโดยเน้นข้อความสำหรับกลุ่มเป้าหมายเฉพาะสถานที่และเวลา ระบบจัดการเนื้อหา (CMS) ที่จัดการจากส่วนกลางและสามารถอัปเดตได้ในท้องถิ่นช่วยให้คุณสามารถควบคุมและปรับแต่งการส่งข้อความให้กับผู้ชม ลูกค้า บุคลากร และผู้เข้าชม เครือข่ายของคุณจะง่ายต่อการจัดการเนื่องจากมาพร้อมกับตัวเลือกการตั้งเวลาที่ยืดหยุ่นบทบาทผู้ใช้ตามการอนุญาตและคุณสมบัติการตรวจสอบเครือข่าย ระบบนี้รวมถึง Scala Content Manager, Designer และ Scala Player เพื่อมอบความสามารถที่เป็นมิตรกับผู้ใช้สำหรับทีมการตลาดและพัฒนาเนื้อหา

รูปแบบเพลย์ลิสต์ที่ใช้งานง่ายช่วยให้สามารถจัดระเบียบ และกำหนดเวลาของเนื้อหารูปภาพวิดีโอและแม้แต่ฟีดสด เช่น โซเชียลพยากรณ์อากาศ หรือข่าว

ตัวอย่างเช่นในร้านอาหารบริการด่วน หากรายการเมนูของคุณเปลี่ยนแปลงตลอดทั้งวันคุณสามารถใช้ป้ายดิจิตอลสำหรับการแบ่งช่วงวันเวลาการลบ และเพิ่มรายการตามวันเวลา และเมื่อมีการเปลี่ยนแปลง เราสามารถดำเนินการได้อย่างง่ายดาย

Reliable

จากระบบแบบหนึ่งต่อหนึ่ง อย่างง่ายไปจนถึงความซับซ้อนของจอแสดงผลหลายพันจอคุณสามารถสร้าง และปรับใช้ประสบการณ์ดิจิทัลของคุณได้อย่างมั่นใจ ระบบ Scala จะช่วยให้คุณทำงานได้ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นเช่นไร

 • มีความเสถียร และสามารถรองรับการแสดงผลได้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์
 • เทคโนโลยีการเล่นที่เหนือกว่าให้การเคลื่อนไหวที่ราบรื่นโดยไม่ ขาด ๆ หาย ๆ
 • Player จะดาวน์โหลดเนื้อหาที่มีการเปลี่ยนแปลงเท่านั้นไม่ใช่เนื้อหาทั้งหมด
 • มีการสนับสนุนทั้งภายใน และต่างประเทศ ทั่วโลก
สร้างและปรับใช้เนื้อหาได้อย่างง่ายดาย

User-friendly

Scala มอบประสบการณ์การใช้งานที่สมบูรณ์แบบแก่ผู้ใช้ด้วยโปรแกรมซอฟต์แวร์ป้ายดิจิตอลที่ใช้งานง่ายสามโปรแกรมที่ช่วยให้คุณสามารถออกแบบจัดการและส่งมอบเนื้อหาไปยังเครื่องเล่นและจอแสดงผลได้หลายชนิด

 • กำหนดเวลาและปรับใช้ข้อความของคุณกับหนึ่ง หรือหลายพันหน้าจอ
 • ออกแบบและปรับแต่งเนื้อหาของคุณเองด้วยเครื่องมือที่คุณใช้งานประจำ หรือเลือกจากแม่แบบของ Scala
แสดงฟีดสดเช่นข่าวพยากรณ์อากาศปริมาณข้อมูลทางการเงินและโซเชียลมีเดียแบบเรียลไทม์

Flexible and Scalable

ซอฟต์แวร์การจัดการป้ายดิจิตอล Scala มีความยืดหยุ่นและปรับขนาดได้ช่วยให้คุณปรับแต่งประสบการณ์การใช้งานดิจิทัลทุกด้านของคุณ บรรลุวัตถุประสงค์ใด ๆ ไม่ว่าขนาดหรือขอบเขตของโครงการของคุณในขณะที่ถูก จำกัด ด้วยความคิดสร้างสรรค์ของคุณเท่านั้น การนำเสนอโซลูชั่นแบบเต็มรูปแบบของเรานั้น รวมถึงซอฟต์แวร์ป้ายดิจิตอลและฮาร์ดแวร์ของเราที่มีตราสินค้า Scala และทีมบริการภายในบริษัทระดับโลก

 • การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพผ่านการรวมระบบข้อมูลต่าง ๆ
 • ฮาร์ดแวร์เสริมที่หลากหลายรวมถึงตัวเลือกการแสดงผลหลากหลายรูปแบบ
พิสูจน์ความสามารถในการขยายขนาดโครงการด้วยความมั่นใจรู้ว่ามันจะทำงานได้อย่างราบรื่น

Scala Designer

โปรแกรมที่ใช้ออกแบบการแสดงผล

Scala Designer  สามารถออกแบบสื่อซึ่งประกอบด้วยอักษร กราฟฟิคต่าง ๆ เสียง และวิดีโอ ได้เพื่อ ให้ได้สื่อผสมที่มีคุณภาพด้วย Scala Designer ทำให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์และกำหนดรูปแบบการ นำเสนอได้อย่างมืออาชีพเป็นการนำเสนอรูปแบบใหม่ที่สะดุดตา เหมาะสมกับจอทุกประเภท และเหมาะสม กับการนำเสนอทุกประเภทตั้งแต่ร้านค้าทั่วไป รัฐบาล การศึกษา และการสื่อสารของธุรกิจประเภทต่าง ๆ Scala Designer สามารถออกแบบ Content ที่ได้มาจากไฟล์งานที่สร้างจากโปรแกรมอื่น ๆ ทั่วไป อย่างเช่น วิดีโอ Flash,แผ่นพับ, HTML/HTML5, YOUTUBE, สตรีมมิ่ง ฯลฯ นำมาประกอบกัน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกคือการย้อนกลับ ไปแก้ไขงานที่ทำได้อย่างไม่มีขีดจำกัด การตรวจสอบการสะกดคำ เมื่อเรียบร้อย content เหล่านั้นจะถูก แพร่กระจายไปยังส่วนส่วนแสดงผล โดยผ่านการควบคุมการแสดง content ด้วย Scala Content Manager.

Scala Content Manager

โปรแกรมที่ใช้จัดการและควบคุมการแสดงผล

Scala Content Manager เป็นส่วนกลางที่ทำหน้าที่ควบคุม และจัดการเกี่ยวกับกำหนดการณ์ในการ แสดงผล ไว้ล่วงหน้าหรือแบบ Real-time และการส่งคำสั่งไปเพื่อควบคุมการแสดงของ Content หลายร้อย Content เพื่อส่งไปแสดงผลที่ หน้าจอแสดงผลทุกประเภทนับพันจอ หรือหลายพันจอให้แสดงผลแตกต่างกันด้วยคอมพิวเตอร์เพียง เครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นการประกาศ ข่าว การอบรม หรือการสื่อสารเพื่อประชาสัมพันธ์อื่น ๆ ก็สามารถทำได้อย่าง ง่ายดาย ด้วยการกระจายไปยัง Scala Player โดยผ่านเครือข่ายเน็ตเวิร์คของระบบ windows ทั่วไป งานที่ถูกออกแบบโดย Scala Designer จะทำการแสดงผลตามตารางเวลาที่ได้กำหนดไว้ล่วงหน้าก่อนแล้ว โดยอัตโนมัติ

Scala Player

โปรแกรมในการแสดงผล

Scala Player ได้จัดหาช่องทางที่มีประสิทธิภาพสำหรับการแสดงผลของสื่อทุกประเภทที่เป็นการโฆษณา แบบเคลื่อนที่ไหวไม่หยุดนิ่งไม่ว่าจะเกี่ยวกับ ข้อมูลธุรกิจ เคเบิ้ลทีวี ข่าวสารรัฐบาล หรือการขนส่ง โดยผู้ใช้สร้าง content ของงานเหล่านี้ด้วย Scala Designer  และแพร่กระจายด้วย Scala Content Manager แล้ว content เหล่านี้จะถูกส่งไปอัพเดทเพื่อนำเสนอบนจอแสดงผลประเภทต่าง ๆ อย่างเช่น พลาสมา จอทีวี หน้าจอ Kiosks ป้าย Led Indoor และ Outdoor ข้อความ กราฟฟิค เสียง และวิดีโอ ซึ่งทั้งหมดนี้จะถูกนำเสนอตามตารางเวลาการแสดงที่ได้กำหนดไว้

Scala Digital Signage Hardware

Engineered for performance, stability and capability to suit every need

Media Players

Scala Media Player-L

รายการระดับ “Lite” single 1080p ออกโซลูชั่นเครื่องเล่นสื่อพื้นฐานและการสนับสนุนสําหรับ single zone และ HTML5 เนื้อหา

Scala Media Player-S

เต็มรูปแบบ single 1080p ออกด้วยการจัดการอุปกรณ์เต็มรูปแบบ และการสนับสนุนสําหรับหลายโซน, HTML5 และเนื้อหา ScalaScript

Scala Media Player-SP

รายการระดับแสดงผล 2 จอคู่ 1080p ออกเครื่องเล่นสื่อที่มีการจัดการอุปกรณ์เต็มรูปแบบ และการตรวจสอบสําหรับหลายโซน, HTML5 และเนื้อหา ScalaScript

Scala Media Player-R

รายการระดับ single output ส่งออกเครื่องเล่นสื่อดิจิตอลในการออกแบบที่กะทัดรัดที่เป็นโซลูชั่นที่เหมาะสมสําหรับการจัดส่งเนื้อหาที่มีเสถียรภาพและเชื่อถือได้

Scala Media Player-DX

รายการระดับ “Lite” single 1080p ออกโซลูชั่นเครื่องเล่นสื่อพื้นฐานและการสนับสนุนสําหรับ single zone และ HTML5 เนื้อหา

Content Acceleration

Scala Content Accelerator

รับประกันการส่งมอบเนื้อหาที่เชื่อถือได้ และตรงเวลาแก่ Player ป้ายดิจิตอลของคุณด้วยโซลูชั่นแคชเซิร์ฟเวอร์ของเรา